Kem sôcôla chip bạc hà

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    35 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    667

VIP Mã số BN184

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 144 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 7g
    14%
  • Fat 12g
    15%
  • Carbs 2g
    0.72%
  • Net Carbs 1.6g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng một chiếc bát vừa, trộn các thành phần: Heavy cream, Whipping cream, vani, Stevia và chiết xuất bạc hà

    Bước 2

    Trộn đều các nguyên liệu rồi cho vào ngăn đá 20 phút

    Bước 3

    Khi hỗn hợp đã được làm lạnh, chế biến trong máy làm kem

    Bước 4

    Bào, rắc sôcôla đen lên thật đều để trang trí kem

    Bước 5

    Thưởng thức ngay hoặc cất đông lạnh để ăn sau

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây